Hội Nghị và Sự Kiện

Bạn đang tìm kiếm khách sạn Đà Nẵng có phòng hội nghị tốt nhất? Bạn mong muốn một không gian hoàn hảo cho những sự kiện sắp tới của công ty? Nếu vậy hãy lưu ngay top khách sạn Đà Nẵng có phòng hội nghị tốt nhất này nhé!

GIC LUXURY ĐÀ NẴNG  được nhiều du khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Là một khách sạn 4 sao, nội thất của GIC LUXURY ĐÀ NẴNG  vô cùng hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, du khách sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi dừng chân tại đây. 

Bên cạnh đó, GIC LUXURY ĐÀ NẴNG còn được biết đến là một trong những khách sạn Đà Nẵng có phòng hội nghị tốt nhất, với sức chứa lên đến 120 chỗ ngồi và có trang bị quầy phục vụ thức ăn ở cuối phòng. Phòng hội nghị của GIC LUXURY ĐÀ NẴNG được thiết kế theo kiểu theater - phong cách nhà hát. Đây là kiểu thiết kế thông dụng và phù hợp với số lượng lớn khách tham gia. Đặc biệt là có thể điều chỉnh vị trí chỗ ngồi để phù hợp với nhu cầu của sự kiện. Do đó, phòng hội nghị này rất phù hợp cho các cuộc hội thảo cao cấp, hội nghị khách hàng,...


MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  - TIỆC  - TIỆC GIA ĐÌNH TẠI GIC LUXURY ĐÀ NẴNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ  : 

  • Hotline đặt chỗ : 0916 300 022
  • Địa chỉ : 59 Đường Lê Duẩn ,P.Hải Châu 1 ,Q.Hải Châu ,Thành Phố Đà Nẵng 
  • website : www.gicluxury.com
Chat ngay Chat ngay